ก๋วยเตี๋ยวผักหวานร้านนี้ ถ้าเดินทางจากห้าแยกวัชรพล วิ่งตรงขึ้นไปทางโรงเรียนรัตนโกสินทร์ ไปจนสุดทางเจอสามแยกเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ขวามือป้ายทางเข้าร้านมีที่จอดรถให้สบายๆมาดูเมนูกันก๋วยเตี๋ยวผักหวาน เหมือนก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วไปแต่เปลี่ยนมาใช้ผักหวานแทนผักบุ้งรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม ผักหวานกรอบอร่อยดีค่ะส้มตำผักหวานเปลี่ยนจากเส้นมะละกอ มาเป็นผักหวาน รสชาติเปรี้ยวเผ็ด ผักหวานกรอบๆ เข้ากันดีหมูสเต็ก เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มข้นมัน ไม่หวานมาก ถูกใจค่ะน้ำแข็งใส เป็นข้าวเม่า กรอบๆ หวานๆ ด้านหน้าร้านจะมีขนมหลายอย่างขาย ซื้อไปทานในร้านหรือเป็นของฝากคนที่ไม่ได้มาด้วยก็ได้ค่ะ
ป้ายทางเข้าร้าน
มีที่จอดรถให้สบายๆ