มาลองชิมร้านนี้อีกครั้ง วันนี้มาตอนสี่โมงกว่าๆแล้วคนเวลานี้คนซาแล้ว ได้นั่งกินในร้านครับก๋วยเตี๋ยวหมู รสละเมียดเย็นตาโฟ รสละมุนจัดเย็นตาโฟมาจานนึง เส้นเล็กเย็นตาโฟต้มยำลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง เลือดหมู ฮื่อก้วย ลูกชิ้นแคะ ปลาหมึกกรอบด้วยชามนี้ให้เส้นมาน้อยครับ กินไม่อิ่มรสชาติที่ปรุงมากำลังดีเลย มีเปรี้ยว มีเผ็ด มีหวานแต่จานเลอะเทอะมาก เห็นตอนพนักงานเค้าเอาเครื่องปรุงโยนๆใส่จานแล้ว ไม่แปลกที่เละครับ อีกชาม บะหมี่ลูกชิ้นปลาต้มยำบะหมี่ก้อนนึงเยอะพอสมควร ไม่เละ แต่ชามนี้ เค้าให้มาแต่ลูกชิ้นปลาจริงๆมีแต่ลูกชิ้นปลากลมแบบเดียวเลย 7 ลูกเครื่องอื่นๆก็มี ผักบุ้ง อีกแค่อย่างเดียวชามนี้เปรี้ยว หวาน รสชาติกำลังดี ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยลูกชิ้นต่างๆเค้ามี
ก๋วยเตี๋ยวหมู รสละเมียด
เย็นตาโฟ รสละมุน
ไม่แปลกที่เละครับ
อีกชาม บะหมี่ลูกชิ้นปลาต้มยำ

ลูกชิ้นต่างๆเค้ามีขายแยก ร้อยละ 300 ผมว่าแพงนะ
แต่ลูกชิ้นเค้าอร่อยครับ อย่างปลากลมเนี่ย เด้งๆ เนียนๆ ไม่คาวเลยด้วย

ชามละ 30 ครับ ไม่แพงเลย

การบริการ รวดเร็วดี แต่ไม่ถูกใจมารยาทพนักงาน(ย้ำว่าการบริการของพนักงานนะครับ)นิดหน่อยครับ