2011-06-23
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ต้องที่เจียง ค่ะ ร้านนี้ มีหลายสาขามากมาย ก๋วยเตี๋ยวที่ลูกชิ้นปลาไม่คาวค่ะ รสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยค่ะ ทานคู่กับหนังปลาทอด แล้วตามสไตล์เค้าต้องสั่ง เกี๊ยวปลาลวก มาอีกหนึ่งจานต่างหาก ที่ร้านก็สะอาดตามากมายค่ะ ตกแต่งด้วยโทนสีเขียว ชามก็ยังเป็นสีเขียวเลยค่ะ ที่นี่มีติ่มซำให้สั่งทานเล่นด้วยนะคะ ราคาไม่แพงค่ะ