พักเที่ยงเปลี่ยนสถานที่ทานข้าวมาที่ ฮ่องกงพลาซ่าบ้างครับ ห่างหายไปนานมากสำหรับที่นี่แต่คนก็ยังเยอะเหมือนเดิม ด้วยเป็นศูนย์รวมอาหารต่างๆครับ เดินผ่านมาร้าน หยิบยำ ร้านสาขาที่มีสาขาเยอะยี่ห้อนึงครับ มีเมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลายชนิดครับ สนนราคาเริ่มต้นที่ 35 บาทเมนูที่สั่ง เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นต้มยำพิเศษ 45 บาทไม่รู้เหมือนกันว่าพิเศษทำไมต้องเก็บเพิ่มอีก 10 บาทครับ แต่ชามนี้ลูกชิ้นเยอะพอสมควรครับทั้งลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮือกีวย กากหมู เกี๊ยวทอดครับ รสชาติถือว่าอร่อยใช้ได้ บริการค่อนข้างรวดเร็วครับ
รวดเร็วครับ