แถวพระราม 4 ร้านอาหารเริ่มเพิ่มขึ้นมาก แต่ร้านเฮ้งชุนเส็งยังอยู่ในใจตลอด ด้วยความที่ชอบและติดใจตัวลูกชิ้นเอ็นร้านนี้ บวกกับเนื้อเปื่อย และเอ็นตุ๋น สั่งมาชามนึงภายในชามจะครบเครื่องมากๆ เต็มชามจนไม่รู้ว่าจะทานอะไรก่อนดี ส่วนใหญ่จะค่อยๆ ทานเส้นจนหมดแล้วค่อยๆ ทานลูกชิ้นและตัวเนื้อทีหลัง ประมาณของอร่อยทานทีหลัง เก็บไว้เป็นของมีค่าประจำชาม ว่างั้นค่ะ น้ำซุปมีกระเทียมเจียวโปะ เวลาปรุงจะปรุงแค่พริกน้ำส้มและน้ำตาลพอให้มีรสชาติ ไม่ปรุงรสจัดมากเพราะน้ำซุปที่นี่อร่อยอยู่แล้ว ถ้าไปทานอย่าลืมสั่งลูกชิ้นเอ็นมาชิมในชามนะคะ แล้วจะรู้ว่าอร่อยจริงๆ