2013-08-27
ร้านบ๊วยโภชนา เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าดังในซอยทองหล่อร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ด้านหน้ามีป้ายสีแดงโดดเด่น มีเป็ดพะโล้แขวนในตู้ยั่วยวนให้เดินเข้าร้านไปอย่างง่ายดาย 555เราชอบสั่งเส้นเล็กเนื้อเป็ดล้วนค่ะ เพราะไม่ชอบทานเครื่องในเป็ดและเลือดเท่าไหร่เป็นเนื้อจะทานได้แบบสบายใจ เนื้อเป็ดเค้าหั่นมาชิ้นใหญ่ดีค่ะ โปะมาเต็มชามเลยน้ำซุปหอมพะโล้อร่อยค่ะ ราคาปานกลางนะคะ 40-100 บาทค่ะ