2013-07-25
มาแวะเมการ้านอาหารก็มีเยอะนะแต่ไม่ค่อยมีร้านสำหรับทานคนเดียวเลยนอกจากร้านก๋วยเตี๋ยว เราเลยมาฝากท้องที่นี่ซักหน่อยร้านนี้ในช่วงบ่ายๆไม่ค่อยมีคนแต่อาหารมาช้ามากโดยเฉพาะลูกชิ้นปิ้ง เราเห็นของโต๊ะข้างๆก็ได้ช้าและเห็นมาหลายหนแล้วที่ช้าทำไมเค้าไม่ปรับปรุงเลยอ่ะก๋วยเตี๋ยวของเค้ารสจัดจ้านอยู่แล้วโดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ต้มยำไข่มะตูมน่าตาน่าทานแบบ3รส หมูก็ให้มาปริมาณพอสมควรก็อร่ยยกนิ้วค่ะเกี๊ยวห่อชีสรสชาติกลางๆค่ะก็เป็นตามชื่อเลยค่ะเกี๊ยวเอาไปห่อชีส อร่อยในแบบของมัน ติตรงที่น้ำมันเยิ้มไปหน่อยเท่านั้นลูกชิ้นปิ้งเค้าก็มีคุณภาพดีนะคะน้ำจิ้มก็อร่อย คงไม่ชอบตรงคอยนานไปค่ะสนนราคาไม่แพงค่ะจานละ60-70บาท ในห้างก็ต้องราคานี้ค่ะ