2011-12-19
ร้านก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟเกี้ยวโตอยู่ตรงข้าม โรบินสันบางรักค่ะ ร้านจะอยู่ปากซอยข้างๆ เซเว่นเลยจะเปิดขายเฉพาะช่วงเย็นๆ เท่านั้นค่ะ มาดูหน้าร้านกันดื่มเป๊ปซี่ เย็นๆกันก่อนเมนูสั่งเป็น เส้นใหญ่เย็นตาโฟยำ ค่ะรสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ ที่ร้านไม่ได้ยำแบบเผ็ดมาก มาให้ค่ะ เหมาะาสำหรับคนที่ไม่ชอบทานเผ็ดๆ สรุปโดยรวมการบริการ : ธรรมดาคะรสชาติอาหาร : อร่อยดีคะบรรยากาศร้าน : ร้าน ตั้งโต๊ะ ริมถนน ค่ะ มีที่นั่งอยู่ 7 โต๊ะได้ คุณภาพอาหารและราคา : ราคาปกตินะคะ ชามละ 30 บาทความหลากหลายของอาหาร : ครบทุกอย่างที่เป็นก๋วยเตี๋ยวคะอาหารจานเด่นร้านนี้ : เส้นใหญ่เย็นตาโฟยำ อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ไม่มีคะ
มาดูหน้าร้านกัน
สรุปโดยรวม