2012-02-04
รีวิวที่สิบของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมากินข้าวที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือลุงครับ บรรยากาศร้าน..ร้านอาหารเหมือนกับคล้ายๆ บ้านคนเลยครับ เหมือนทำกันเองเป็นครอบครัวร้านดูไม่ใหม่เท่าไหร่ เพราะน่าจะเปิดมานานหลายปีแล้วน่ะครับการบริการ..ที่นี่พนักงานจะมีกระดาษให้จดรายการอาหารเองครับ ซึ่งก็อย่าลืมจดเลขโต๊ะไปด้วยไม่งั้นก็อาจจะเกิดการส่งอาหารผิดโต๊ะได้ครับรสชาติ..ต้มโคล้งปลาช่อนทอดเผ็ดดีครับ น้ำแกงรสชาติเข้มข้นปลาทอดมากำลังดี ไม่แข็งเกินไป และไม่อมน้ำมันครับราคา..ต้มโคล้งปลาช่อนทอด50บาทครับภาพคู่..
ภาพคู่..