ใครเคยไปแถวศิริราชบ้างกันที่นี้มีร้านอาหารขึ้นชื่อ หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ก๋วยเตี๋ยวเรือ เมนูวันนี้แวะไปกินก๋วยเตี๋ยวเรือวังหลังกันค่ะ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือวังหลังหากันไม่ยากนะค่ะ อยู่บริเวรใกล้กับวัดระฆัง เดินเข้าไปในซอยที่จะทะลุออกศิริรราชจะเห็นร้านนี้ตั้งอยู่ซ้ายมือ ไปถึงร้านประมาณ 1 ห้องคนเยอะมากค่ะไปถึงสั่งก๋วยเตี๋ยวราคาไม่แพงค่ะ เริ่มต้นที่ 15 บาทสำหรับคนชอบทานเนื้อ แต่ถ้าชอบเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือหมู แพงขึ้นอีกนิดนะค่ะ 20 บาท ที่นี้มีแคปหมูให้รับประทานคู่กันด้วยค่ะหลังจากรอไม่นานอาหารก็มาแล้วค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือ หน้าตาน่ากินมากค่ะ ที่สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวหมู คิดว่านิดเดียวมาถึงต้องบอกว่า 20 บาทชามใหญ่มากค่ะ กินชามเดียวก็อิ่ม รสชาติก๋วยเตี๋ยวก็อร่อย

หลังจากรอไม่นานอาหารก็มาแล้วค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือ หน้าตาน่ากินมากค่ะ ที่สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวหมู คิดว่านิดเดียวมาถึงต้องบอกว่า 20 บาทชามใหญ่มากค่ะ กินชามเดียวก็อิ่ม รสชาติก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยดีค่ะ น้ำซุปกลมกล่อมดี

ว่างแวะเดินเที่ยวไหว้พระอย่าลืมแวะก๋วยเตี๋ยวเรือวังหลังกันค่ะ
2012-10-27
  • ก๋วยเตี๋ยวเรือ