ร้านอยู่ซอยลาซาล 36 ครับ ปากซอยเลย ที่นั่งทานเยอะมาก บริเวณร้านยังมีไอศครีมกะทิขายด้วย มีทั้งแบบโคน แบบถ้วย ถ้าจำไม่ผิด มีใส่ในลูกมะพร้าวด้วยข้างโต๊ะมีถังขยะอยู่เยอะ อาจจะเพราะมีพวกข้อ กระดูก ตีนไก่ เป็นเครื่องหลักๆ เลยมีถังขยะไว้แทบจะทุกโต๊ะเลยสั่งแล้วต้องรับจานที่เค้าทำเสร็จมาเอง โดยเค้าเรียกหลังจากที่ทำเสร็จแล้วครับ ก็ต้องคอยสังเกตุบ้างว่าเสร็จรึยังเครื่องปรุง และผักมีให้เติมหน้าร้าน ชิมจนได้รสชาติที่ชอบแล้วค่อยยกไปนั่ง ตามโต๊ะไม่มีพวงเครื่องปรุงให้ชามนี้เ้ส้นเล็กพิเศษ มีเนื้อไก่ฉีก ข้อ ตีนไก่ น่องเล็ก เนื้อไก่ฉีกจะเหนียวๆ เนื้อแน่นแต่ส่วนข้อ ตีน น่องเล็กที่ควรจะนุ่ม เปื่อยเค้าก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว เนื้อร่อน เลาะกระดูกง่ายดี พิเศษ 40 ค

แต่ส่วนข้อ ตีน น่องเล็กที่ควรจะนุ่ม เปื่อยเค้าก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว เนื้อร่อน เลาะกระดูกง่ายดี พิเศษ 40 ครับ