2013-08-11
:bowl: ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้น้ำซุปอร่อยจริงๆ ใส และมีรสชาติที่หอม ไม่ต้องปรุงอะไรยังได้เลยค่ะ เนื้อไก่เนื้อ นุ่ม ที่สำคัญปริมาณที่ให้เยอะ และราคาถูกจริงๆ ค่ะ ถ้าเทียบกับร้านแบบเดียวกัน แถมถ้าสั่งเป็นบะหมี่แห้ง ก็จะได้น้ำซุปแยกต่างหากให้ซดแยกอีกค่ะ ห่อกลับบ้านเป็นน่องไก่ตุ๋นเพื่อไปประยุกต์ทำเป็นบะหมี่แห้ง หรือทานเป็นข้าวหน้าไก่ก็อร่อย ไก่เปื่อยน้ำซุปก็อร่อยใช้ได้ดีเลยทีเดียว