2013-08-31
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังประจำเมืองทองธานี ร้านอยู่ซอยเมืองทองธานี 3 ข้างกรมที่ดิน ร้านนี้มีให้บริการทั้ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเย็นตาโฟ ปอเปี๊ยะสดเมนูที่เราโปรดมากที่สุดยกให้ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำค่ะ ต้มยำที่นี่มาแบบต้มยำน้ำข้นเลยนะคะ รสชาติแบบต้มยำแท้ๆ ใส่พริกแห้งโรยมาด้านบนการันตีความแซ่บ เราสั่งแบบใ่ส่เนื้อปลากับไข่ต้มค่ะ เนื้อปลาที่นี่สดไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ ไข่ต้มมาแบบยางมะตูมอร่อยมากๆ ค่ะ
เย็นตาโฟ ปอเปี๊ยะสด