วันนี้เราจะมานำเสนอ ขนมกุ่ยช่าย ที่ดิฉันคิดว่าอร่อยมากคร่าร้านนี้มีชื่อว่าขนมกุ่ยช่าย หมู่บ้านเศรษฐกิจที่นี่เค้าทำกันให้เห็นสดๆๆหน้าร้านเลยคร่ารับลองได้เลยคร่าว่าสะอาดมากคร่าเมนูที่จะแนะนำก็คงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจาก ขนมกุ่ยช่ายคร่าที่นี่มีใส้หลายชนิดมากคร่าทั้งใส้ กุ่ยช่าย มันแกว หน่อไม้อร่อยมากคร่า แป้งเหนียวนุ่มมากที่นี่ให้ใส้เยอะมากเลยคร่าใส่ ขนมกุ่ยช่ายอร่อยที่สุดเลยเราชอบมากราคาก็ถูกมากคร่า

ร้านนี้มีชื่อว่า

ขนมกุ่ยช่าย หมู่บ้านเศรษฐกิจ