เดินผ่านวังหลัง อยากกินขนมครก เห็นร้านนี้น่ากิน เลยลองเลยค่ะร้านอยู่ริมถนนค่ะ บรรยากาศร้านก็เป็นรถเข็น อยู่ริมฟุตบาท ธรรมดาค่ะการบริการก็ไม่มีอะไรค่ะ สั่งแล้วเค้าก็หยิบให้ราคา กล่องละ 15-20 บาทค่ะ มี 3 ไส้ค่ะ ต้นหอม ข้าวโพด เผือกขนมครกหวานมัน ข้างนอกกรอบ ข้างในนิ่มๆเป็นน้ำๆ อร่อยค่ะ อร่อยทั้ง 3 ไส้เลย กะทิมันดีสรุปรสชาติ : อร่อยค่ะบรรยากาศร้าน : ธรรมดาค่ะการบริการ : ธรรมดาค่ะ ราคา : ธรรมดาค่ะจบแล้วค่าาาาาาา
ราคา กล่องละ 15-20 บาทค่ะ

สรุป