ทานขนมจีนบุฟเฟต์ผักไม่อั้นกันดีกว่าค่ะ พามาแนะนำร้านขนมจีนบางกอกค่ะ พนักงานยืนต้อนรับตั้งแต่หน้าร้านเลย เชิญชวนมากๆๆ เราก็มองเข้าไป บรรยากาศในร้านนี้ก็ดูสะอาดสะอ้านน่าทานดีค่ะ แถมเห็นป้ายราคาติดหน้าร้านก็ไม่แพงมาก เราก็สั่งเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เส้นขนมจีนแปลกมั๊ยค่ะ ต้มยำแต่เป็นเส้นขนมจีน ในชามนี้ก็จะมีหมูหมัก นิ่มมากๆๆค่ะ แล้วก็มีไข่ต้มครึ่งฟองค่ะ อันนี้เราสามารถไปตักผักมาทานได้ไม่อั้นเลยนะคะ free bar เลยค่ะ แล้วก็สั่งน้ำตกหมูอบค่ะ เผ็ดมากเลย แต่ตัวหมูอร่อยดีนะคะ เค้าจะจัดมาเป็น set ให้เลย มีแคปหมูด้วยนะคะ แล้วเราก็สั่งขนมจีนเปล่า ๆๆมาทานเล่นกะน้ำตก เค้าจัดมาเป็นคำๆๆซะสวยเรย เรยไม่กล้ากินเรย อิอิ โดยรวมแล้วผ่านค่ะ อาหารอร่อยราคาไม่แพง
2011-09-02
  • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเส้นขนมจีน