รีวิวอาหารเส้น รีวิวต่อไปของผม ก็คือ "ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่"พอเดินเข้าร้านมาวันนี้ทางขวามือจะมีพวกแพคขวดน้ำเปล่าวางเรียงอยู่เต็มไปหมด แต่ก็ไม่ได้เกะกะทางเดินมากนักเมื่อเดินมานั่งที่โต๊ะแล้ว ก็สั่งขนมจีนแกงเขียวหวานมากินเลยดีกว่า ผมสั่งเป็นขนมจีนแบบจานเดียว ราคา 40 บาทนะ เพราะรู้สึกว่ากินเป็นอยู่อย่างเดียว อย่างอื่นพวกน้ำพริก แกงป่ากินไม่ค่อยเป็นก็เลยคิดว่าคงไม่คุ้มถ้าต้องกินแบบเหมาจ่ายแกงเขียวหวานไก่ เนื้อไก่ติดกระดูกต้มจนเปื่อยเลยทีเดียว เนื้อจะยุ่ยๆ หน่อย กินง่ายดี เลือดไก่ก็ไม่เหม็นคาว เส้นขนมจีนจะจืดๆ กินกับแกงเขียวหวานที่มีรสเค็ม หวาน เผ็ด กำลังดี อร่อยทีเดียวจำนวนลูกค้าภายในร้านขณะนั้น มีลูกค้าค่อนข้างเยอะพอสมควรโดยรวมส

โดยรวมสรุปแล้วว่า

รสชาติ-ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่อร่อยดี ไม่หวานเลี่ยนแบบบางร้าน
บรรยากาศ-โต๊ะเก้าอี้ไม้สีน้ำตาลเข้ม จัดวางโต๊ะได้เป็นระเบียบดี ไม่วางเบียดกัน แต่เก้าอี้ที่นั่งเล็กไปนิดนึง นั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ ร้านสะอาดดี
การบริการ-พนักงานไม่ได้บริการอะไรผมมาก แต่จะเห็นมีพนักงานในครัว คอยทำแกงมาเติมอยู่ตลอด
ราคา-ขนมจีนกินจานเดียว 40 บาท