2011-09-27
วันนี้แอบแว้บไปกินข้าวคนเดียวค่ะ วันนี้ไปทานขนมจีนบางกอก เลยถ่ายรูปบรรยากาศร้านและเมนูมาให้เพื่อนๆ จะได้เห็นเมนูกันถ้วนหน้าว่ามีอะไรน่าทานบ้าง ร้านนี้เค้าจะตกแต่งโทนสีเทาๆ เป็นสี่ของปูนล้วนๆไม่ทาสีใดๆ โต๊ะเก้าอี้เป็นไม้แบบแนวโบราณๆนิสนึง แล้วพนักงานก็บริการดีมากตั้งแต่ก่อนเข้ามาก็ยินเชื้อเชิญตั้งแต่หน้าร้านเลยค่ะ วันนี้เลยไม่พลาดที่จะสั่งเมนูสุดโปรดของเราอย่าง "ปีกไก่รมควัน" ไก่อาร้าย ไม่มีน้ำมันเลย แถมรสชาติเหมือนเบคอนเอามากๆ วันนี้พนักงานเอาน้ำล้างมือที่หั่นมะนาวใส่เข้าไปหนึ่งชิ้นมาให้ด้วยนะคะ พอทานเสร็จมือจะได้ไม่คาวนะคะ แล้วก็ต่อมาด้วย ข้าวหน้าหมูกรอบไข่มีไข่ดาวมาด้วย แต่ว่าวันนี้เราไม่ได้ทานขนมจีนแต่ว่าก็ไปตักเอาผักมาทานเล่นระ