2011-06-22
ร้านขนมจีนบางกอก เป็นร้านที่สบายๆๆ ทานในวันสบายๆๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมากมายค่ะ บรรยากาศก็สบาย ตกแต่งด้วยโทนสีเทา เป็นปูนไม่ทาสีค่ะ ก็เป็นแนวอาร์ตไปอีกแบบ ของขึ้นชื่อร้านนี้คือขนมจีน ที่สามารถตักผักได้ไม่อั้นนะคะ แล้วก็มีก๋วยเตี๋ยวที่สามารถเลือกเส้นเป็นเส้นขนมจีนได้ด้วยค่ะก๋วยเตี๋ยวที่นี่ใส่ไข่ต้มด้วยนะคะ อีกอันที่แนะนำคือ ไข่เจียวต้มยำค่ะ