ซื้อมาจากร้านอาหารตามสั่งค่ะ อยู่ในหมู่บ้านกัญญาเฮ้าส์ เป็นร้านธรรมดาๆ ต้องสังเกตุดีๆ เดี๋ยวจะเลยร้านไปค่ะมีซึ้งนึ่งขนมจีบอยู่หน้าร้าน กล่องนี้ 50 ค่ะ ขนมจีบลูกใหญ่ดี มี 15 ลูกเห็นคนนั่งทำขนมจีบในร้าน ทำเสร็จใหม่ๆ นึ่งร้อนๆเลย มันหมูเด้งๆหนึบๆ รสชาติกลางๆไม่เค็มเกินแป้งเกี้ยวบาง ไม่แฉะ ได้หมูเต็มๆคำ
ซื้อมาจากร้านอาหารตามสั่งค่ะ
อยู่ในหมู่บ้านกัญญาเฮ้าส์