2012-06-25
ร้านขนมชื่อดังเปิดสาขาที่เซ็นทรัลลาดพร้าวนะคะลูกค้าเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ค่ะต่อคิวทานกันนานทีเดียววันนี้มาเย็นวันศุกร์ด้วยแล้วรอคิวกันเมื่อเลยค่ะได้คิว 333 แต่ตอนไปถึงเรียกอยู่ประมาณคิวที่ 290 ล่ะ ><'พอถึงคิวแล้วเค้าก็จะให้เบอร์โต๊ะเรามาค่ะสามารถไปสั่งอาหารได้ที่เคาน์เตอร์เลยแจ้งเบอร์โต๊ะแล้วเค้าก็จะไปเสิร์ฟให้ค่ะสั่งและจ่ายเงินได้ที่เคาน์เตอร์เลยค่ะเสร็จแล้วก็มานั่งรอที่โต๊ะค่ะมีอาวุธมาเสิร์ฟก่อนเลยวันนี้มาทานกัน 4 คน สั่งมา 3 อย่างค่ะเรื่องชื่อนี้จำไม่ค่อยได้นะ แฮะๆ ช่วยกันสั่งหลายคนค่ะราคาก็จำไม่ค่อยได้ แต่น่าจะเมนูละ 165 - 195 บาทค่ะรู้สึกจานนี้จะเป็น Choc Mud Brownie ค่ะบราวนี่อุ่น เสิร์ฟมากับไอติมวนิลาและวิปครีมจานนี้อร่อยมาก
ลูกค้าเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ค่ะ
ต่อคิวทานกันนานทีเดียว
วันนี้มาเย็นวันศุกร์ด้วยแล้ว
รอคิวกันเมื่อเลยค่ะ
เสร็จแล้วก็มานั่งรอที่โต๊ะค่ะ
มีอาวุธมาเสิร์ฟก่อนเลย วันนี้มาทานกัน 4 คน สั่งมา 3 อย่างค่ะ
ราคาก็จำไม่ค่อยได้ แต่น่าจะเมนูละ 165 - 195 บาทค่ะ รู้สึกจานนี้จะเป็น Choc Mud Brownie ค่ะ
จานนี้อร่อยมากค่ะ ช็อคโกแลตอร่อยดีค่ะ Strawberry Shibuya Honey Toast ค่ะ
ก็เป็นโทสต์ปกติ เพียงแต่ราดช็อคโกแลตแล้วก็ใส่สตอเบอรี่สดเพิ่มค่ะ
จานนี้เอิงเฉยๆ อ่ะ เลี่ยนๆ ด้วยมั้ง รู้สึกมันไม่เข้ากะช็อคโกแลตที่ราดมาอ่ะ
จานสุดท้าย Cheddar Chesse Toast
จานนี้อร่อยค่ะ เป็นเหมือนโทรสต์ปกติ แต่ใส่เชดด้าชีสมาเต็มๆ เลย
มันก็จะเค็มๆ มันๆ ดีค่ะ กินกะไอติมเย็นๆ แล้วมันก็เข้ากันดีนะ
ซึ่งทั้ง 3 จานนี้ควรจะมากินกันหลายๆ คนค่ะ
จะได้ช่วยๆ กัน ทาน ไม่อย่างนั้นแล้ว มันจะเลี่ยนมากๆๆๆๆๆๆ ค่ะ
สรุป
บรรยากาศ : คนเยอะมากๆๆๆๆๆๆๆๆ เชื่อว่าไม่ได้สังเกตการตกแต่งของร้านอ่ะ
รู้แต่ลูกค้าเยอะทุกโต๊ะ ตลอดเวลา รอคิวนาน แต่รู้สึกว่านั่งนานไม่ได้อ่ะ คนรอเยอะอ่ะ
ราคา/ความคุ้มค่า : แพงเหมือนเดิมค่ะ ถ้าให้เอิงมาคนเดียว ไม่มาแน่นอนอ่ะ มันแพงนะ จานนึง 150 - 200 เนี่ย
กินข้าวได้หลายมื้อง่ะ แต่มันก็จานใหญ่จริง คุ้มอยู่นะ
แต่มีเครื่องดื่มฟรีเป็นชาข้าวค่ะ อร่อยดี ฟรีด้วย
รสชาติ : อร่อยแบบขนมๆ ก็เลี่ยนๆ นิดนึง สำหรับเอิง ช่วยกันทานจะอร่อยกำลังดีค่ะ
บริการ : ของมาเร็ว แต่กดดันอ่ะ คือพอเราทานเสร็จเค้าก็จะมาเ็ก็บจานไป
เคลียร์โต๊ะเรา แล้ว คุณ พนง. ก็เดินไปเดินมา วอ คุยกันประมาณว่าโต๊ะนี้จะลุกแล้ว ไรงี้
มันเลยนั่งชิลไม่ได้อ่ะ รอคิวมาตั้งนาน นั่งยังไม่ทันหายเมื่อยก็ต้องลุกล่ะ - -'