2017-05-20
ร้าน BKK Bagel Bakery ตั้งอยู่ชั่น 1 ในตึกมณียาเซนเตอร์ ร้านนี้เปิดตั้งแต่เช้าประมาณ 7.30 น แต่ปิดเร็วประมาณ 17.30 น. เป็นร้านขาย Bagel ใส้ต่างๆ คล้ายๆ แซนวิชแต่ใช้แป้ง Bagel เนื้อจะแน่นกว่า หนึบๆ กว่าแป้งขนมปังทั่วไป ค่อนข้างจะอยู่ท้องเลยหละ เลือกแป้งเป็บแบบใส่ทุกอย่าง ทั้งงาดำ งาขาว โฮลวีตและธัญพืช เลือกใส้เป็น Wasabi lox หรือ แซลมอน วาซาบิครีมซอส แซลมอนมีกลิ่นคาวเล็กน้อย แต่วาซาบิกลบกลิ่นได้ดีพอสมควร ทำให้รสชาติดีขึ้นมาก ชอบครีมซอสวาซาบิของร้านนี้ค่ะ อร่อยเข้มข้นจัดจ้านดี