หลังจากอิ่มจากอาหารแล้วก็ต้องมาต่อด้วยของหวาน ร้านขนมปังเจ้าอร่อยของเยาวราชร้านตั้งอยู่หน้าธนาคารออมสิน ร้านนี้ก็ดัง ลูกค้าเยอะสุดๆชาเย็น รสชาติธรรมดา ไม่แย่ขนมปังของที่นี้มีให้เลือกหลายแบบ หลายไส้เราเลือกแบบกรอบนอกนุ่มใน ไส้ช็อคโกแลต สังขยา เนยนมอร่อยทุกไส้เลย หวานกำลังดี ขนมปังร้อนๆ เนื้อแน่น นุ่มๆ ชอบมากๆ
ชาเย็น รสชาติธรรมดา ไม่แย่