บ่ายแล้ว ไม่รู้จะไปไหน เดินเล่นก็ปวดขา คนเยอะทุกร้านเลยค่ะ แต่เพื่อนอยากกิน Macaron ที่ Mandarin Oriental เลยต้องยืนรอซักหน่อยเค๊กช๊อคโกแลตเนื้อมูสค่ะ เนื้อมูสละลายในปาก สัมผัสนุ่มลิ้นชาฟรุ๊ตสลัด ของโปรดของ Joan ดื่มแล้วสดชื่นๆ ดับกระหายไปได้เยอะเลยค่ะเค๊กกาแฟ ขมไปนิดค่ะ แต่เนื้อเนียน สัมผัสนุ่มMacaron ค่ะ อร่อยดีนะคะ ไม่หวานมาก เนื้อไม่แตกถ่ายรวมๆค่ะกับน้องเฟอร์บี้Stay Gorgeous
ถ่ายรวมๆค่ะกับน้องเฟอร์บี้
Stay Gorgeous