2012-07-30
คำนำ ร้าน After You เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักกันดี และเคยมาทานกันแล้ว แต่ก็ยังมีบางคนที่ยังไม่เคยมาทานเลย รวมทั้งงาด้วย รีวิวนี้จึงเขียนตามประสาคนไม่เคยมาทานนะคะ ส่วนสาเหตที่อยากมาทานร้านนี้ เพราะเคยร่วมสนุกกับ Openrice ได้คูปอง 100 บาท มา 1 ใบ วันนี้สะดวกเลยชวนแม่มาทานกันค่ะที่ตั้ง ร้าน After You สาขาที่งากับแม่มาทานวันนี้คือสาขา เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าวค่ะ ที่ตั้งร้านอยู่บริเวณชั้น 1 บริณบันไดเลื่อน ร้านอยู่คอร์ทกลาง รายล้อมด้วยร้าน เซน , ซูชิ เดน , เอ็มเค สุกกี้ , คาเฟ่ชิลลี่ ค่ะ ถ้าเข้ามาทางประตูหน้าห้าง ให้เดินเลี้ยวซ้าย แล้วเดินตรงมาเรื่อยๆ ก็จะเจอร้านค่ะบรรยากาศ ร้าน After You สาขาเซ้นทรัล ลาดพร้าว อยู่บ
สรุปนะคะ
รสชาติ อร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะชิบูย่าฮันนี่โทส
บรรยากาศ ดีมากค่ะ ขนาดคนเยอะ ยังไม่รู้สึกอึดอัด บรรยากาศร้านทำให้รู้สึกสบายๆเหมือนนั่งทานอาหารที่ระเบียงบ้าน
บริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส และอัธยาศัยดีทุกคนค่ะ
ความสะอาด ได้มาตรฐานค่ะ
ราคา แพงอยู่ค่ะ ถ้าออกเงินเองทั้งหมด คงมาทานอีกเป็นบางโอกาสอ่ะค่ะ