ถ้าพูดถึงร้านมนต์นมสด หลายคนก็จะนึกถึงขนมปังปิ้งทาเนยและท็อปปิ้งหน้าต่างๆแต่สำหรับหลายๆคนก็อาจจะนึกถึงร้านที่คนแน่นมาก ต้องเข้าแถวต่อคิวรอซื้อนานมากสำหรับผมเองก็คือทั้ง 2 อย่างรวมกันเลย แต่ซะส่วนใหญ่ เวลาที่ออกไปสังสรรกับเพื่อนแล้วถึงเวลาตกดึกอยากจะไปหาของหวานอะไรทานกันต่อเล็กๆน้อยๆก็จะนึกถึงที่นี่ก่อนเพื่อนเลย ก็เพราะว่าที่นี่เขาปิดดึกน่ะสิครับ ( 5 ทุ่ม )ที่นี่นอกจากที่จะมีขนมปังปิ้งที่ขึ้นชื่อแล้ว ก็ยังมีพวกนมเย็น ขนมอื่นๆอีกด้วย ถ้าต้องการจะไปนั่งทานที่ร้าน ก็ควรจะมีคนที่เข้าไปรอจองที่เอาไว้ด้วย เพราะคนจะเยอะมาก แทบจะแย่งเกาอี้กันเลย ไม่ค่อยเหมาะกับกลุ่มใหญ่ๆ ไปสักไม่เกิน 4 คนก็ยังพอหาที่นั่งได้ครบ ( แต่อาจจะใช้เวลารอหน่อย )นี่เป็นคู่ที่

นี่เป็นคู่ที่สั่งบ่อยที่สุด ช็อคโกแลต และ เนยถั่ว เพราะส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ชอบกินสังขยาเลย
แต่เพื่อนส่วนมากจะชอบกัน
ช็อคโกแลตที่นี่จะหวานออกเค็มนิดหน่อย บอกไม่ถูกเหมือนกัน แต่ว่ามันทำให้ไม่รู้สึกว่ามันหวานมาก ก็เลยน่าจะเป็นเหตุผลที่คนที่ไม่ชอบความหวานมากๆ จะกินได้แบบสบายๆ
เนยถั่ว จะออกเหลวๆหน่อย แต่่พอลองทานแล้ว ถึงจะดูเหลวแต่ก็รสก็เข้มข้นดี มันๆเค็มๆ หอมตามแบบของเนยถั่ว ถ้าหนุ่มๆที่ไม่ชอบความหวานมาก เนยถั่วน่าจะเป็นทางเลือกที่ดี แต่ก็มักจะหมดเร็วมาก มาสายหน่อยก็แทบจะอดเป็นประจำ
ขนมปังของร้านนี้ ก็นุ่มๆดี ปิ้งออกมาให้ตรงขอบด้านนอกกรอบกำลังดี หั่นมาชิ้นพอดีๆคำ

บรรยากาศร้าน คนแน่นมาก ในร้านมีที่นั่งพอสมควร แต่ว่าก็ต้องรอคิว คอยมองดี ๆ ว่ามีโต๊ะไหนจะลุกแล้วบ้าง ต้องรีบเดินเข้าไปจองกันเอง
การบริการ เราต้องเดินไปสั่งที่เคาเตอร์เอง พนักงานก็เฉยๆ หน้านิ่งๆ เราสั่งเสร็จ จ่ายเงิน รอของ
รสชาด ขนมปังเขานุ่มดีอยู่แล้ว ส่วนพวกหน้าท็อปปิ้งต่างๆก็แล้วแต่ว่า ชอบกันแบบไหน แต่ที่นี่ก็มีให้เลือกหลายหน้า สำหรับหน้าที่กินประจำ ก็ถือว่าอร่อย โดยเฉพาะเนยถั่ว มันเหลวแต่เข้มข้น
ราคา ปานกลาง