วันนี้เรามากันที่นี่อีกครั้งกับที่ central พระรามสอง ร้านที่เรามากินกันวันนี้เป็นชื่อเป็นร้านขนมทั่วไป S&P แต่ก่อนนี้คืือเราไม่รู้จริงๆนะว่ามีอาหารขายด้วย เพิ่งมารู้ตอนที่โตๆแล้วเนี่ยแหล่ะเมนูที่เราสั่งมากินวันนี้เป็น ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือรสชาติของอาหารจานนี้ : น้ำพริกที่เค้าใช้มาผัดกับข้าวนี่อร่อยจริง ได้กลิ่นแบบไทยๆมีรสจัดจ้านเผ็ดนิดๆเค็มหน่อยๆหงานกำลังดี ได้กินคู่กับกุ้ง ไข่เค็ม ผักต้มที่ให้มาเป็นของเคียง อร่อยจริง อร่อยพอๆกับของร้านบ้านหยิงที่เคยกินมาเรยบรรยากาศร้านก็เงียบๆ คนไม่มาก พนักงานบริการดูแลดี ราคาก็ 100 กว่าบาทก็โอเค ไม่แพงจนเกินไป

Dining Method
TakeAway