5555+ ไม่ค่อยได้ถ่ายอาหารสักเท่าไร่ แต่ขอบอกว่า ชอบบรรยากาศมากค่ะเป็นส่วนตัวดี และในร้านเปิดเพลงเกาหลี แบบโดนใจแนว 2pm ไรงี๊ ทานสังสรรค์ปาร์ตี้กะเพื่อนได้แจ่มค่ะที่นี่ แถมราคาอาหารก็มไ่แพงบุฟเฟ่ ประมาณไม่เกินคนละ 300 บาทค่ะพอทานเสร็จก็มีมุมขนมเกาหลีขายด้วยนะค่ะ เดวรอบหน้าจาถ่ายมาเพิ่มค่ะ พอดีเพิ่งเจอเวปนี้ ^^ดู presenter ละกานน่ารักเชียว 555+ อาหารน่ากินสุดๆ น้ำจิ้มก็อร้อย เติมไม่ยั้งค่ะ 5555+อิอิ ขอรูปนึงค่ะ ^^เดวรอบหน้าจาลงมากกว่านี้นะค่ะ อยู่ใกล้ที่ทำงานไปบ่อยได้ค่ะ 5555+

อิอิ ขอรูปนึงค่ะ ^^
2011-11-29