2013-12-28 1752 views
มาอีกแล้วค่ะ ขาหมูเจ้าดังแสนอร่อยตรอกตรงข้ามโรงพยาบาลเลิดสิน ถ.สีลม เดินเข้าไปเจอะเลย คนยังเยอะเหมือนเดิม วันนี้ได้นั่งในร้าน สั่งเลย ผักดองก็หมดเหมือนเดิมจ้า ข้าวเปล่ายังราคาเดิม 5 บาท ขาหมูจัดไป 2 ขา และเนื้อล้วน 1 ถ้วย ราดน้ำจิ้มกินกันไป อร่อยแก้หนาวแบบฟินฟินค่ะ
  • ขาหมู
  • เนื้อล้วน