เนื้องจากวันนี้มีการจัดเลี้ยงงานประชุมปรึกษาหารือจึงได้มีการเลี้ยงอาหารกลางวันเป็นข้าวกล่อง S&P ค่ะเป็นการซื้อแบบวอคอินค่ะ จึงไม่มีค่าส่งข้าวผัดอเมริกันเสริฟมาในกล่องทึบแสง เก็บความร้อนได้ไม่ดีเท่าที่ควรตัวข้าวผัดกับซอสหอมดีค่ะ ไข่ดาวไม่สุกและไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในทานคู่กับไส้กรอกรมควัน อร่อยดีค่ะกล่องแคบไปนิด เลยทำให้ทานไม่ค่อยสะดวกเท่าที่ควรบวกกกับข้าวผัดอเมริกันที่มีเครื่องเคียงเยอะเลยทำให้ทานไม่สะดวกมีซองช้อนซ่อมเสียบมากับกระดาษทิชชู่ที่มีสกรีนชื้อร้านและซอสพริกซองเล็กๆ อีก 1 ซองกล่องนี้ราคา 125 บาทค่ะ

และซอสพริกซองเล็กๆ อีก 1 ซอง

กล่องนี้ราคา 125 บาทค่ะ