2013-09-01
ข้าวขาหมูตลาดพลู ร้านนี้เป็นอาคารพาณิชย์เก่า ไม่ได้เน้นการตกแต่งร้านค่ะแต่ด้านหน้าร้านแค่เห็นก็น้ำลายไหลแล้วค่ะ กับกะละมังใบโตๆ ที่มีขาหมูอยู่เต็ม แต่ละขาก็ดูอวบอิ่มน่าทานมากๆและแล้วก็สั่งข้าวขาหมูใส่ไข่มา 1 จานค่ะ ขาหมูที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เคี่ยวมาจนเนื้อนุ่มน้ำพะโล้ก็หอม หวาน เค็มกำลังดี ไข่ทีใส่มาก็อร่อยค่ะ เคี่ยวในน้ำพะโล้มา เนื้อไข่ขาวเด้งเหนียวหนึบ ไข่แดงมันๆ อร่อยสุดๆ ชอบแบบนี้มากๆ ค่ะ ราคาก็ไม่แพง จานละ 30 บาทเองค่ะ
ก็ดูอวบอิ่มน่าทานมากๆ