2013-09-27 263 views
ข้าวขาหมูตลาดพลูเป็นร้านที่ตั้งอยู่ตรงทางเข้าสถานีรถไฟ เป็นร้านแผลงลอยที่มีที่นั่งบริการ 1 โต๊ะ บรรยากาศที่นี่ค่อนข้างวุ่นวายค่ะทั้งรถทั้งคน แต่พ่อค้าแม่ค้าน่ารักพูดจาดีมากค่ะ ข้าวขาหมูที่ร้านนี้รสชาติเค็มมันกำลังดีค่ะ น้ำขาหมูไม่เค็มจนเกิน หมูก็นุ่มกำลังดี ทานกับผักดองและน้ำพริก อร่อยมากค่ะ ราคาแค่สามสิบบาทเท่านั้นค่ะ
2013-09-25
  • ข้าวขาหมู