ร้าน ข้าวต้มพยุงฉาย เป็นร้านขายข้าวต้มร้านแผงลอยเล็กๆที่เปิดอยู่ในตลาดมหาสินในตอนเย็น มีเมนูที่หลากหลายและขายในราคาที่ไม่แพงเลยที่อยู่ : ร้านจะตั้งอยู่ติดถนนอยู่ด้านหน้าตลาดมหาสิน หน้าร้านขายทองค่ะลักษณะอาหาร : อาหารตามสั่ง ข้าวต้มราคาโดยประมาณ : ราคากับข้าวต่อเมนูจะอยู่ในช่วงราคา 30-50 บาท เป็นส่วนมากรสชาติ : ได้สั่งของกินมา 2 อย่างคือ หมูกรอบผัดพริกเผา รสชาติจะออกหวานนำค่ะจานนี้ กินแล้วให้รสหวานพริกเผาอร่อยกำลังดี หมูกรอบเป็นแบบหั่นชิ้นมาขนาดกลางๆ มีความกรอบอร่อยดี กินกับข้าวต้มเพลินๆและอีกเมนูที่สั่งเป็นต้มยำกุ้ง รสชาติจะออกหวานพริกเผานำเช่นกัน เป็นรสที่เข้มอร่อย ส่วนตัวกุ้งนั้นจะมีขนาดตัวเล็กไปหน่อย มีความสดกล
และอีกเมนูที่สั่งเป็นต้มยำกุ้ง รสชาติจะออกหวานพริกเผานำเช่นกัน เป็นรสที่เข้มอร่อย ส่วนตัวกุ้งนั้นจะมีขนาดตัวเล็กไปหน่อย มีความสดกลางๆ พอกินได้เรื่อยๆ
Dining Method
Dine In