สวัสดีค่ะ วันนี้เลิกงานค่ำค่ะ Joan กับเพื่อนเลยต้องมาหาอะไรกันทานตอนดึก วันนี้ก็ฝนตกด้วยค่ะ ดูทุกอย่างลำบากไปหมด แต่ก็ไม่ย่อท้อ ไปทานข้าวต้มอนันต์ค่ะ ร้านคนไม่เยอะมาก วันนี้สั่้งมา 4 อย่างค่ะ ยำปลาสลิดค่ะ ปลาสลิดทอดกรอบ น้ำยำเปรี้ยวหวานค่ะ ผัดผักบุ้ง เค็มๆมันๆ ผักบุ้งเปื่อยดีค่ะ ผัดกุ้ยช่ายขาวปลาเค็มค่ะ เค็มๆมันๆ เผ็ดนิดๆค่ะ ต้มไก่ซุปเปอร์ค่ะ น้ำซุปเปรี้ยวจี๊ด ซดคล่องคอมากๆเลยค่ะ stay gorgeous
stay gorgeous