แอบแว้บไปทานข้าวเปปเปอร์ไก่นุ่มมาครับ ไม่ไกลจากออฟฟิศมากนักพอดีไปทำธุระที่ธนาคารเลยแว้บไปทานมา ลองสั่งข้าวเปปเปอร์ไก่นุ่มแบบว่านานๆ ได้ทานอะไรแบบนี้ก็รู้สึกแปลกดีครับ คือ จะเป็นจานร้อนเนื้อสัตว์จะมาแบบยังไม่สุก ต้องมาคลุกๆ ผัดๆ เองก่อนทานขอบอกว่าแรกๆ อร่อยมาก หลังๆ เริ่มรู้สึกเลี่ยนนิดๆ แต่ยังโอเคอยู่เพราะเนื้อไก่นุ่มจริงๆ หมักมาดี อร่อยมากครับการบริการก็โอเคนะครับ น้องเค้าจะถามด้วยว่าให้แนะนำการผัดให้มั๊ยราคาผมว่าแรงไปนิดครับ ข้าวจานนึงเกือบๆ 200 ทานบ่อยไม่ไหวมั้งครับแต่ไอเดียให้ชนะเลิศครับ
แต่ไอเดียให้ชนะเลิศครับ
  • ้ข้าวเปปเปอร์ไก่นุ่ม