ข้าวผัดปลาสลิดและข้าวราดยอดมะพร้าวผัดกุ้ง ร้านคุณเอก ท่าพระจันทร์ข้าวผัดปลาสลิด ข้าวราดยอดมะพร้าวผัดกุ้งรสชาติ ข้าวผัดปลาสลิดเฉยๆค่ะ เป็นข้าวผัดใส่ปลาสลิดธรรมดา แต่พอบีบมะนาวเยอะๆกับใส่พริกป่นเพิ่มไป อร่อยขึ้นเยอะเลยค่ะข้าวราดยอดมะพร้าวผัดกุ้ง ยอดมะพร้าวอ่อนดี กุ้งมันเยอะ ชอบค่ะราคา ก็ไม่แพงค่ะ ข้าวผัดปลาสลิด 45 บาท จานใหญ่ให้เยอะ ข้าวราดยอดมะพร้าวผัดกุ้ง 40 บาท บรรยากาศร้าน นั่งริมน้ำ ลมเย็นดีค่ะการบริการ ธรรมดาค่ะ อาหารได้เร็ว
ข้าวผัดปลาสลิด
ข้าวราดยอดมะพร้าวผัดกุ้ง