2013-08-19
หลังจากทานสเต็กเสร็จยังขอจัดอีกร้านอย่างร้านข้าวผัดปูเมืองทองค่ะเมนูที่แนะนำที่ไม่ต้องพูดถึงก็คือข้าวผัดปูค่ะข้าวผัดปู อร่อยค่ะ ข้าวร่วนกำลังดีผัดกับไข่และเนื้อปู แต่ส่วนตัวเราชอบทานแบบแฉะนิดนึง จานนี้เลยไม่ชอบเท่าไหร่แฮะ แต่คนอื่นๆ ที่มาด้วยกันก็ชอบหมด ปรุงรส อร่อยมากค่ะนอกจากร้านจะขาย ข้าวผัดปูแล้วก็ยังมี กระเพาะปลาน้ำแดงด้วยค่ะกระเพาะปลาที่นี่อร่อยใช้ได้ค่ะ แต่รู้สึกว่าให้น้อยไปหน่อยค่ะรสชาติเค้าก็ออกเข้มข้น น้ำกระเพาะปลาหอมดีค่ะ
ข้าวผัดปูเมืองทองค่ะ
เมนูที่แนะนำที่ไม่ต้องพูดถึงก็คือข้าวผัดปูค่ะ ข้าวผัดปู อร่อยค่ะ
ปรุงรส อร่อยมากค่ะ นอกจากร้านจะขาย ข้าวผัดปูแล้วก็ยังมี กระเพาะปลาน้ำแดงด้วยค่ะ กระเพาะปลาที่นี่อร่อยใช้ได้ค่ะ แต่รู้สึกว่าให้น้อยไปหน่อยค่ะ