อีกแล้วๆ กลับมาร้าน all six to twelve อีกแล้ว บรรยากาศร้านดีมากๆ ถ้าตอนเที่ยงๆหน่อย คนทำงานแถวนั้นจะมาทานเยอะหน่อยค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ช่วง peak ก็คนไม่เยอะมากเท่าไหร่ โต๊ะก็มีค่อนข้างหลายโต๊ะอยู่ ตกแต่งโทนขาวดำ ดูคลาสสิกๆ พนักงานบริการดีมากกกกๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนหลังสวน กลางๆซอยหน่อยค่ะ ถ้าขับรถเข้ามาก็จะอยู่ฝั่งซ้ายค่ะ ข้าวผัดหนำเลี๊ยบค่ะ รสชาติไม่ค่อยจัดมาก เราชอบเค็มๆหน่อยก็เลยต้องเติมน้ำปลา ร้านนี้มาทีไรให้ปริมาณเยอะตลอดเลยค่ะ ทานเเล้วอิ้มมมอิ่มม นาโช่อบชีสราดซอสด้วยซัลซ่ากุ้งค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ แป้งกรอบมาก และน้ำจิ้มอร่อยมาก บลูเบอรรี่ชีสเค้ก ! รสชาติหวานน้อยค่ะ นุ่มมาก ไม่ร่วน ทานแล้วนุ่มม อร่อยมากๆค่ะ
พนักงานบริการดีมากกกกๆ
ทานแล้วนุ่มม อร่อยมากๆค่ะ