2013-10-29
ร้านบุญตงเกียรติ เป็นร้านข้าวมันไก่สิงคโปร์เจ้าดังประจำทองหล่อเลยค่ะเรียกว่าลูกค้านี่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเลยค่ะ ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ สะอาดสะอ้านดีค่ะข้าวมันไก่มีให้เลือกสั่งแบบจานเดียวหรือจะสั่งแยกข้าวกับไก่ก็ได้ค่ะ เราสั่งแบบจานเดียวประมาณ 60-70 บาทค่ะ ข้าวของที่นี่ใช้ข้าวหอมมะลิอย่างดีหอมเครื่องเทศ ไม่มันเลี่ยนเกินไปเนื้อไก่นุ่มๆ อร่อย ใต้เืนื้อไก่จะมีถั่วงอกใส่มาด้วยอร่อยแก้เลี่ยนดีค่ะ น้ำจิ้มก็มีให้เลือกกันถึง3 อย่างเลยค่ะ เรียกว่าต้องเจอรสชาติน้ำจิ้มที่ถูกใจแน่ๆ สั่งแล้วได้เร็ว รอไม่นานค่ะ การบริการก็ไม่มีอะไรมาก ตามสไตล์้ร้านอาหารตามสั่งทั่วไปค่ะ ส่วนปริมาณเราว่าเทียบกับราคาแ้ล้วคุ้มนะคะ อร่อย อิ่ม ให้เยอะกำลังดีเลยค่ะ