ร้านข้าวมันไก่เจ๊นางอยู่ตลาดมหาสินค่ะ ประมาณซอย28 ที่น่ังในร้านมีพอสมควร แต่จะดูอึดอัด อบอ้าวนิดนึงโต๊ะเก้าอี้ อุปกรณ์การกินก็ดูสะอาดดีค่ะมีโต๊ะอยู่สัก 5 โต๊ะ นั่งไม่ชิดกันเกินไปสั่งข้าวมันไก่ 2 อย่าง ด้วยความไม่รู็ ว่ามันจะเยอะขนาดนี้ปริมาณขนาดนี้กินกัน 2 คนได้เลยค่ะ สำหรับเรา อิ่มและจุกเลย ไก่ทอดจะเนื้อแน่นกว่าไก่ต้มไก่ต้มนี่นิ่มใช้ได้เลยน้ำจิ้มอร่อย ไม่เผ็ด มีพริกขิงเติมได้เต็มที่ที่สำคัญ จานนี้ราคา 35 อ่ะ กรี๊ดดดดดดดด
ไก่ต้มนี่นิ่มใช้ได้เลย