ร้านข้าวมันไก่เจ๊อ้วนนี่เป็นร้านรับฝากท้องของคนย่านบางเขนเลยค่ะเค้าเปิดบริการเกือบจะ 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว มีปิดพักช่วงเย็นไม่กี่ชั่วโมงเองค่ะวันนี้มาทานมื้อดึกเนื่องจากมาค้างกับเพื่อนค่ะ ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ด้านหน้ามีตู้กระจกขนาดใหญ่ มีไก่ต้มตัวอวบๆ แขวนอยู่เต็มตู้เลยค่ะ ประมาณ 20 ตัวได้ค่ะเยอะมากๆ ปกติร้านอื่นแขวนกันตัวหรือสองตัวเอง^^เราสั่งข้าวมันไก่เนื้อน่องมาทานค่ะ จานนี้ 40 บาท เนื้อน่องของโปรด ทั้งนุ่ม ทั้งหนึบชุ่มฉ่ำกำลังดี ข้าวมันอร่อย หอม ไม่เลี่ยน น้ำจิ้มรสเด็ด เปรี้ยว เผ็ดกำลังดี ราคา 40 บาทบริการรวดเร็ว เราว่าไม่แพงเลยค่ะ หิวตอนไหนก็แวะมาได้อีกต่างหาก ^^

฿40 (Night Snack)