ร้านข้าวมันไก่ ตลาดพลู หน้าวัดกลาง อร่อยมากค่ะ ร้านนี้เขาเปิดขายกันเกือบตลอด 24 ชั่วโมง เรียกว่าเปิดเหมือนเซเว่นเลยค่ะ ราคาไม่แพงมาก เริ่มต้นที่ 20 บาท มีทั้งไก่ต้ม และไก่ ทอดแต่ตั้งแต่เดือนมกราคม 55 นี้ปรับราคาเป็นเริ่มต้น 30 บาท (แต่เขาเขียนแจ้งล่วงหน้ามาเป็นเดือนแล้วค่ะ) ใครผ่านไปแถวตลาดพลูลองแวะกินกันดูนะค่ะ รับรองว่าอร่อยจริง ๆ
2011-12-25
Celebration