2013-03-23
บรรยากาศร้านเป็นเหมือนร้านข้าวต้มรอบดึก หลังคาสูงโปร่ง นั่งทานไม่อึดอัดดีส่วนครัวอยู่หน้ารร้านเลย และมีมุมที่เป็นอาหารอีสานให้สั่งด้วย แต่ไม่มีในเมนูให้ดูน้ำแข็งถังใหญ่ มากันสองคนเอง รู้สึกจะ 15 บาท ไม่แพงมากครับเมนูที่สั่งวันนี้ ยำสามกรอบ ต้มยำทะเลน้ำข้น และทอดมันกุ้ง พร้อมข้าวสวยที่สั่งไปทั้งหมดรวมแล้วได้ 4 ชามยำสามกรอบ ปริมาณ ให้เทียบกับร้านอื่นๆในระดับราคาเดียวกันร้านนี้ให้ปริมาณน้อยกว่า รสชาติน้ำยำออกไปทางหวานๆ เป็นน้ำใสๆ ไม่เผ็ดครับกุ้ง ปลาหมึก นำไปทอดก่อนมาใส่ในยำ ปลาหมึกออกจะเหนียวเกินไปหน่อยมีกุ้งแค่ 2 ตัว ปลาหมึกเนื้อๆอีก 3 ชิ้น (ไม่น่าจะเยอะกว่านี้ ถ้าเยอะก็ไม่เกินอีกสักอย่างละ 1 ตัว เท่าที่จำได้ครับ)ทอดมันกุ้งจานโต ทำ
ส่วนครัวอยู่หน้ารร้านเลย และมีมุมที่เป็นอาหารอีสานให้สั่งด้วย แต่ไม่มีในเมนูให้ดู น้ำแข็งถังใหญ่ มากันสองคนเอง รู้สึกจะ 15 บาท ไม่แพงมากครับ
เมนูที่สั่งวันนี้ ยำสามกรอบ ต้มยำทะเลน้ำข้น และทอดมันกุ้ง พร้อมข้าวสวยที่สั่งไปทั้งหมดรวมแล้วได้ 4 ชาม ยำสามกรอบ ปริมาณ ให้เทียบกับร้านอื่นๆในระดับราคาเดียวกัน
มีกุ้งแค่ 2 ตัว ปลาหมึกเนื้อๆอีก 3 ชิ้น (ไม่น่าจะเยอะกว่านี้ ถ้าเยอะก็ไม่เกินอีกสักอย่างละ 1 ตัว เท่าที่จำได้ครับ) ทอดมันกุ้งจานโต ทำรูตรงกลางเพื่อให้สุกทั่วทั้งชิ้น
5 ชิ้นเต็มจานเลย เสริฟพร้อมน้ำจิ้มบ๊วย ====เหนียวแบบแปลกๆ เหมือนใส่แป้ง แต่รสชาติก็ปกติดีครับ===
ทอดมันชิ้นโต เนื้อกุ้งแน่นๆเด้งๆ ชุบแป้งด้านนอกกรอบ ด้านในเด้ง เสริฟร้อนๆอร่อยยกนิ้วครับ
ถ้ากองผักเพิ่มน้ำสลัดสักนิดน่าจะดีครับ จานนี้ราคา 180 บาท ต้มยำ ออกรสหวานอีกแล้ว แต่ก็รสชาติใช้ได้ครับ น้ำเยอะดี
เห็ดเยอะดี มีทั้งกุ้ง ปลา ปลาหมึก หอย ชามนี้ 90 บาท
การบริการปกติ อาหารรอไม่นานครับ