ร้านยาโยอิ อยู่ชั้น 7 ชั้นเดียวกับโรงหนังครับพนักงานบริการโอเค บรรยากาศโอเค ที่นั่งไม่ติดกันมากนักอาหารเฉยๆครับ ชามะนาวครับ อันนี้ไม่รีฟิว ถ้าร้อนจะรีฟิว ข้าวหน้าปลาไหล ราคาไม่แพง ได้สั่งมาเป็นเซ็ท รสชาติก็โอเค ให้เนื้อมาพอประมาณ แต่ว่าให้ข้าวมาเยอะมากก น้ำซุปไม่ร้อนเลย จืดๆด้วย ไม่ชอบเท่าไหร่ครับ
พนักงานบริการโอเค
อาหารเฉยๆครับ