2012-01-16
พี่รหัสนัดรวมสายที่ร้านนี้ครับ เพิ่งเคยทานเป็นครั้งแรกเหมือนกันข้าวหน้าหอยเขลล์ของผมเอง หอยตัวใหญ่ ใส่มาหลายตัว ข้าวปรุงมาจืดไปนิดครับแต่โดยรวมก็อร่อยดีครับข้าวหน้าไก่ทอดของสายรหัสครับไม่ได้ถามว่าอร่อยมั๊ย แต่หน้าตาดูดีมากดูน่าทานจนเกือบเผลอไปคีบกันเลยทีเดียวมื้อนี้พี่รหัสเลี้ยงครับ อิ่มจังตังค์อยู่ครบ อิอิการบริการ ความสะอาด และรสชาติอาหารโดยรวมโอเคเลยนะครับมีโอกาสจะลองพาแฟนไปทานบ้างครับ
แต่โดยรวมก็อร่อยดีครับ ข้าวหน้าไก่ทอดของสายรหัสครับไม่ได้ถามว่าอร่อยมั๊ย แต่หน้าตาดูดีมาก