ร้านนี้อยู่ที่ Hihonmachi ชั้น 1 ร้านเป็นป้ายสีส้มๆ แบบในรุปค่ะขายพวกข้าวหน้าต่างๆ ข้าวแกงกะหรี่ ฯลฯร้านจะเล็กและแคบ โต๊ะจะเป็นแบบเรียงเป็นแถวแบบบาร์ ถ้ามาหลายๆ คนอาจจะคุยกันไม่สะดวก ส่วนใหญ่คนกินกันเสร็จก็ออกจากร้าน ไม่ได้นั่งอู้กันที่ร้านเสิร์ฟน้ำชาฟรีน้องเราสั่งข้าวหน้าเนื้อ ชามนี้ประมาณร้อยกว่าบาทกับไข่ออนเซ็น (คือไข่แบบลวก) และซุปมิโสะถ้าจำไม่ผิด ที่ละ 30 บาทเราสั่งข้าวหน้าเทมปุระเสิร์ฟมาแบบปิดชาม มีกุ้งตัว ปลาชิ้น แล้วก็ผักสองอย่างรสชาติออกหวาน เป็นแบบที่เราเคยกินในร้านนึงที่มันปิดไปแล้ว อร่้อยดีค่ะ แต่กุ้งน้อยไปหน่อย เราไม่กินปลาด้วย เลยเซ็งๆ ไปนิด ชามละ 170 บาท แอบแพงนะึคะ เพราะเราว่ากุ้งมันน้อย ไม่มีพวกน้ำซุปให้ด้วย

ที่ร้านเสิร์ฟน้ำชาฟรี

ถ้าจำไม่ผิด ที่ละ 30 บาท
เราสั่งข้าวหน้าเทมปุระ

เรากินคู่กับขิงดองแก้เลี่ยน
แอบลังเลเรื่องรสชาติ เราว่าเป็นแบบที่ทั้งรักและเกลียดค่ะ ใครชอบแนวข้าวหน้าต่างๆ ลองไปชิมดูนะคะ