2014-03-30
ปกติเป็นคนชอบกินข้าวมันไก่มากๆ แต่ขอลองเปลี่ยนแนวเป็นข้าวหมกไก่ เป็นไก่ๆเหมือนกัน วันที่มากินเนี่ยเจ็บคอมากๆ เสียงแทบไม่มี กลืนน้ำลายยังลำบาก แต่ด้วยความอยากกินเห็นมีเพื่อนเคยกินแล้วมาบอกว่าอร่อย เราก็ไม่เคยลองสักที อุตส่าห์เจอร้านละแต่เจ็บคอไม่กินก็น่าเสียดายขอฝืนตัวเองสักหน่อย ข้าวอร่อยดีไก่อร่อยมาก น้ำจิ้มอร่อย โดยรวมคืออร่อยดี ถ้าไม่เจ็บคอคงจะดีกว่านี้