มีโอกาสได้ไปทานร้านนี้เพราะว่าคุณแม่อ่านเจอในหนังสือพิมพ์ว่าเป็นร้านข้าวหมูแดงเก่าแก่ ดังมาหลายปี เลยลองเข้ามาหาข้อมูลในเน็ตก็เห็นว่าน่าทาน และก็โด่งดังจริงๆ วันก่อนเลยชวนกันไปลองดูค่ะร้านเปิด 11 โมง ไปถึง 11 โมงนิดๆ คนยืนรอซื้อกลับบ้านกันเยอะมากกกกร้านจะมีระบบจองบัตรคิวเลย เรายืนรอเกือบครึ่งชั่วโมง คนทำคนสับวุ่นวายกันไปหมดร้านจะอยู่ในซอยสุกร 1 กลางๆซอย ในซอยนี้ของอร่อยเยอะมากๆร้านจะเป็นห้องแถว 3-4 ห้อง ธรรมดา 35 ธรรมดาไข่ 40กว่าๆพิเศษ 70 !! คำว่าพิเศษของที่นี่คือพิเศษจริงๆ หั่นกันทีละจานทีละห่อให้เยอะมากๆค่ะที่นี่จะมีน้ำซุปเป็นเมนูเด็ดด้วย ซึ่งแต่ละวันจะไม่ซ้ำกัน เช่น เป็ดตุ๋นมะนาวดองแกงจืดกระเพราหมู เป็นต้นสำหรั

ไปหมด

ให้เยอะมากๆค่ะ

แกงจืดกระเพราหมู เป็นต้น

สำหรับเรา เราว่าเค้าใช้วัตถุดิบดีมาก น่าทาน แต่ว่าน้ำราดมันไม่หวานเลย
ออกเค็มอย่างเดียว คุณพ่อคุณแม่เราชอบ แต่เรากลับเฉยๆค่ะ

• หมูกรอบ