มื้อกลางวันนี้ เราจะไปแวะทานข้าวหมูแดงชื่อดัง แถวตลาดสวนหลวงกันค่ะ ร้านข้าวหมูแดงรสเลิศเจ๊โส่ย เป็นร้านห้องแถว 1 คูหา มีโต๊ะนั่งประมาณ 10 โต๊ะ เปิดข่ายแต่เช้า ช่วงบ่ายๆ ก็หมดแล้ว บริการแบบเป็นกันเองค่ะ แต่ร้านคงเปิดขายมานานมากแล้ว สภาพร้านจะดูเก่าๆหน่อยค่ะ วันนี้สั่งข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ไข่ต้ม ร้านด้วยน้ำหมูแดงเหนียวๆ ตัวหมูแดงหอมกลิ่นย่างเตาถ่าน หมูกรอบ ทอดกรอบมากๆ ตัวน้ำหมูแดงจะรสชาติเข้มข้น ออกไปทางเค็มเหมือนกัน ต้องเิติมพริกน้ำส้มรสชาติจะเข้าที่ โดยรวมถือว่าอร่อยมากๆค่ะ คอนเฟิรม์ต้นหอมข้าวหมูแดงหมูกรอบจานละ 35 บาท
ต้นหอม
ข้าวหมูแดงหมูกรอบจานละ 35 บาท