ร้านข้าวห่อไข่สไตล์เกาหลีที่ Gateway ค่ะร้านอยู่ชั้นล่างสุด ใกล้ๆ Swensen นะคะร้านเล็กๆ โต๊ะมีไม่กี่โต๊ะค่ะดูเมนูกันก่อน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นข้าวห่อไข่ แล้วมีท๊อปปิ้งต่างๆ เช่น หมูทอด ไก่ทอด กิมจิ ซีฟู้ด ฯลฯทุกจานจะได้กิมจิถ้วยเล็กๆ แบบนี้ด้วยค่ะวันนี้อยากลองกินเมนูนี้ดุเป็นข้าวห่อไข่ไก่อบค่ะได้น่องไก่ใหญ่มากมาทั้งขาเลยตัวข้าวห่อไข่เองก็ไม่เลี่ยนนะคะเวลากินด้วยกันก็กำลังดีค่ะตัวน้ำราดก็อร่อยดีค่ะไก่ก็น่องใหญ่มาก ทานเกือบไม่หมดแน่ะ

ร้านเล็กๆ โต๊ะมีไม่กี่โต๊ะค่ะ
ดูเมนูกันก่อน